ดูแลรักษาหมวกนิรภัยให้เกิดอรรถประโยชน์

 ยุคนี้ ด้วยเศรษฐกิจแบบนี้ รายจ่ายที่มากวิ่งสวนทางรายได้ที่เข้ามาไม่เยอะ ทำให้การซื้อสินค้าทุกครั้งต้องคิดหน้าคิดหลังให้ดี ฉะนั้นการรับสั่งซื้ออุปกรณ์เซฟตี้แต่ละครั้งในช่วงเวลานี้ จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ! ยิ่งช่วงนี้บริษัทต่างๆที่ขายอุปกรณ์เซฟตี้และอุปกรณ์นิรภัยส่วนบุคคลต่างก็จะลดแลก แจก แถม คำว่า Sale ทำให้เสมือนแรงดึงดูด ทำให้ความคิดเราแตกกระเจิงได้โดยง่าย เหมือนโดนมนต์ต้องสะกดให้เรากดปุ่มโอนเงินโดยทันทีทันใด 

    ในทางเศรษฐศาสตร์ ได้กล่าวถึง ประโยชน์สูงสุดที่เรียกว่า อรรถประโยชน์ นั้นก็หมายถึง ความพึงพอใจที่เราได้รับจากการบริโภคสินค้าในช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งก็คือเราพึงพอใจกับ คุณภาพและราคาไปจนถึงความปลอดภัยที่ได้รับจากสินค้าและบริการของบริษัทนั้น บางครั้งอุปกรณ์เซฟตี้ที่เป็นประเภทเดียวกัน เช่น หมวกนิรภัยที่ดูแล้วลักษณะคล้ายๆกัน แต่จริงๆแล้ว คุณภาพอาจจะแตกต่างกัน หมวกเซฟตี้ที่ดี มักจะมีราคาสูง ฉะนั้น เราจึงจำเป็นต้องเปรียบเทียบสินค้าข้อดี ข้อเสียของหมวกนิรภัยเพื่อนำมาประกอบการตัดสินใจซื้อ

    เมื่อเป็นเช่นนี้การที่เราจะเลือกอุปกรณ์เซฟตี้ที่เหมาะกับการปฏิบัติงาน เราจึงต้องพิจารณาอย่างรอบด้านก่อนการตัดสินใจเลือกซื้อและหาความต้องการที่แท้จริง เพื่อให้ได้ อรรถประโยชน์สูงสุด แถมยังได้ ความประหยัด เพื่อใช้อุปกรณ์เซฟตี้หรืออุปกรณ์นิรภัยให้ได้นานๆ ขออนุญาตแอบกระซิบบอก อรรถประโยชน์ ของลูกค้าสักนิดนะครับ ว่า ทุกๆวันศุกร์ช่วงปลายเดือน แพงโกลินจะมีโปรโมชั่นการแต่งตัวตามสไตล์ Theme ที่แต่งปุ๊บ ก็ได้ ส่วนลดพิเศษถึง 15% ที่โชว์รูมแพงโกลินทุกสาขา

     >>   หมวกนิรภัยแพงโกลินมีแบบไหนบ้าง ?

บทความในสัปดาห์นี้แพงโกลินจึงมี เทคนิค 4 ข้อ ที่จะช่วยให้การดูแลรักษาหมวกนิรภัยหรือหมวกเซฟตี้ที่ซื้อไปใช้งานได้ยาวนานและคุ้มค่าเกิดประโยชน์สูงสุดดังนี้ครับ

  1. ไม่ควร เก็บหมวกนิรภัยไว้ในที่มีแสงแดดนานๆ หรือ บริเวณที่มีความอับชื้น
  2. ระมัดระวัง อย่าให้หมวกนิรภัยเกิดการกระแทก หรือให้หมวกเซฟตี้ตกจากที่สูงบ่อย
  3. ทำความสะอาดหมวกนิรภัย โดยการใช้น้ำและสบู่น้ำยาล้างจานในกรณที่มีคาบสกปรกติดมากๆ
  4. อย่า อย่าใช้ความร้อน น้ำเค็ม เบนซิน ทินเนอร์สารละลายหรือน้ำยาที่มีฤทธิ์เป็นกรดหรือด่างมาก มาเช็ดหรือทำความสะอาดหมวกเซฟตี้

     นอกจากการดูแลรักษาหมวกเซฟตี้แล้ว เรายังต้องตรวจสอบหมวกนิรภัยเพื่อความปลอดภัยในการทำงานก่อนเข้าไซต์งานควบคู่ไปพร้อมกันอีกด้วยโดยมีวิธีการตรวจสอบดังต่อไปนี้

  • ตรวจสอบหมวกนิรภัยทุกชิ้นส่วนก่อนสวมใส่ เริ่มปฏิบัติงาน
  • เปลือกหมวกเซฟตี้ต้องไม่มีรอยร้าวหรือแตกออกมา
  • รองในหมวกนิรภัยไม่ฉีกขาดหลุดจากเปลือกหมวก
  • สายรัดคางของหมวกนิรภัยตะขอเกี่ยวไม่หัก ปรับสายรัดคางได้ยาวปกติ

     « สนใจหมวกนิรภัย หมวกเซฟตี้และอุปกรณ์เซฟตี้ รองเท้านิรภัยยี่ห้อแพงโกลิน มีคุณภาพ คุ้มค่า คุ้มราคา ปลอดภัย ได้มาตรฐานสากล ติดต่อเราพร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษทันที »

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง