ถุงมือกันบาด

ถุงมือกันบาดได้มาตรฐาน FDA

ถุงมือกันบาดแพงโกลิน

ปัจจุบันการปฏิบัติงานที่ใช้ส่วนของมือ นิ้วมือและแขน ซึ่งอาจเสี่ยงต่ออันตรายจากการถูกวัตถุมีคมบาด ตัด การขูดทำให้ผิวหนังถลอก ฉะนั้นจึงต้องมีอุปกรณ์ป้องกัน ประกอบกับสถิติของสำนักงานกองทุนเงินทดแทน สำนักงานประกันสังคมประจำปี 2560 พบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณมือ/นิ้วมือ/นิ้วหัวแม่มือจากการทำงานสูงถึง 31,000 ราย ดังนั้นมือและนิ้วมือจึงเป็นอวัยวะสำคัญและถือได้ว่าเป็นอวัยวะที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการทำงานง่ายที่สุด

เพื่อสร้างสังคมแห่งความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุจากการทำงานแพงโกลินจึงพัฒนาถุงมือกันบาดให้สามารถสัมผัสอาหารได้ ผ่านมาตรฐาน FDA ของประเทศสหรัฐอเมริกา (FDA คือ ทำหน้าที่สอดส่องดูแลสวัสดิภาพด้านความปลอดภัยเกี่ยวกับ อาหาร อุปกรณ์ทางการแพทย์ และเครื่องสำอางค์ต่างๆ ของ อเมริกา เรียกย่อๆว่า เป็น อย.ในสหรัฐนั้นเอง ) 

ซึ่งถุงมือกันบาดแพงโกลินผลิตจากเส้นใยชนิดพิเศษ HPPE (High Performance Polyethylene ) ไร้ตะเข็บเส้นด้ายทนทานการขีดบาดเฉียนได้ดีกว่าเส้นด้ายอื่นๆ สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำสบู่ (ห้ามใช้สารเคมีปรับสภาพเนื้อผ้าทุกชนิด) มีหลายไซส์ให้เลือกกับบุคคลนั้นๆ ซึ่งจากตารางถุงมือกันบาดของแพงโกลินมี 4 รุ่นด้วยกัน

ประเภทของถุงมือกันบาดของแพงโกลินมีดังต่อไปนี้

1.ถุงมือกันบาดรหัส GLVR0036 เป็นถุงมือกันบาดแบบเคลือบ มีค่าป้องกันการบาด ระดับ 4 เหมาะกับหน้างานที่จะต้องจับชิ้นงานที่มีของมีคม เช่น งานชิ้นส่วนรถยนต์ งานจับเครื่องจักร https://pangolinonline.com/glvr0036.html

 
2.ถุงมือกันบาดรหัส GLVR0037 เป็นถุงมือกันบาดแบบเคลือบ มีค่าป้องกันการบาดระดับ 5 (ระดับสูงสุด)เหมาะกับหน้างานที่จะต้องจับชิ้นงานที่มีของมีคมมาก เช่น งานจับแผ่นกระจก งานจับแผ่นกระเบื้อง งานจับเหล็ก https://pangolinonline.com/glvr0037.html


3.ถุงมือกันบาดรหัส GLVR0047 เป็นถุงมือกันบาดแบบสั้นไม่เคลือบ มีค่าป้องกันการบาดระดับ 5 (ระดับสูงสุด) เหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสอาหาร สัมผัสเนื้อสัตว์ https://pangolinonline.com/glvr0047.html


4.ถุงมือกันบาดรหัส GLVR0049 เป็นถุงมือกันบาดแบบยาวไม่เคลือบ มีค่าป้องกันการบาดระดับ 5 (ระดับสูงสุด) เหมาะกับงานที่ต้องสัมผัสอาหาร สัมผัสเนื้อสัตว์ และหน้างานอาจจะเจอของมีคมที่สามารถสัมผัสกับแขนได้ และเกิดอุบัติเหตุจึงต้องป้องกันให้ยาวถึงระดับแขน
https://pangolinonline.com/glvr0049.html

 
ฉะนั้นการเลือกถุงมือกันบาดที่ถูกต้องจึงจำเป็นต้องเลือกถุงมือให้เหมาะสมกับหน้างานประเภทนั้นๆ เพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุจากการทำงาน และยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้อีกด้วยสนใจอุปกรณ์ความปลอดภัย และถุงมือกันบาดแพงโกลิน ติดต่อเราได้ที่ https://pangolinonline.com/contact-us-pangolin.html

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง