หมวกนิรภัย

หมวกนิรภัยคุณภาพแพงโกลินมีแบบไหนบ้าง

วิธีการเลือกหมวกนิรภัย / หมวกเซฟตี้ให้เหมาะสมกับหน้างาน

  เบื้องต้นเราทราบแล้วว่า หมวกนิรภัยคุณภาพแพงโกลิน ช่วยป้องกันศีรษะจากวัถตุที่ตกลงมากระแทก เพราะรองในหมวกนิรภัยทำหน้าที่กระจายแรงกระแทกให้เป็นบริเวณกว้างขึ้น และช่วยดูดซับแรงกระแทกให้เบาลง เพื่อลดความรุนแรงจากอุบัติเหตุหมวกนิรภัย/หมวกเซฟตี้แพงโกลินที่เรามีโรงงานผลิตเป็นของตัวเอง ปัจจุบันเราได้มาตรฐานทั้ง มอก.368-2554 และ มาตรฐาน EN397 ซึ่งหมวกนิรภัยของแพงโกลินจะมีเอกลักษณ์และมีความแตกต่างดังต่อไปนี้

  1. หมวกนิรภัยคุณภาพชนิดรองในใหม่ รุ่น 8091 เป็นรองในแบบปรับเลื่อนเพิ่มความกระชับไม่ใหหลุดง่าย หมวกรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ขายดีของแพงโกลินมาอย่างยาวนาน เพราะหมวกนิรภัยรุ่นนี้สามารถลดอันตรายจากกราเกิดสัมผัสไฟฟ้าแรงดันสูง ซึ่งก็คือทนแรงดันไฟฟ้าได้ 20,000 V. นั้นเองผ่านมาตรฐาน มอก. Class E (Electrical) เปลือกหมวกนิรภัยผลิตด้วยคุณภาพดีทนต่อความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตทำให้สีของหมวกไม่ซีดเร็ว หมวกเซฟตี้รุ่นนี้สามารถเชื่อมกับที่ครอบหูและโครงยึดกระบังหน้าได้ รองในมีระบบป้องกัน Webbing Tape 6 จุด ช่วยกระจายแรงกระแทกเพื่อลดอาการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ   
  2. หมวกนิรภัยชนิดดีไซน์ใหม่และรองในใหม่รุ่น 8001 โดดเด่นด้วยความแปลกใหม่ มีสไตล์ ดูแล้วมีความสนุกสนาน เป็นคน Active ที่ไม่ชอบอยู่กับที่ หมวกเซฟตี้รุ่นนี้จึงเป็นหมวกนิรภัยของคนรุ่นใหม่ที่นิยมซื้อไปใช้งาน เพราะหมวกนิรภัยรุ่นนี้สามารถลดอันตรายจากกราเกิดสัมผัสไฟฟ้าแรงดันสูง ซึ่งก็คือทนแรงดันไฟฟ้าได้ 20,000 V. นั้นเองผ่านมาตรฐาน มอก. Class E (Electrical) เปลือกหมวกนิรภัยผลิตด้วยคุณภาพดีทนต่อความร้อนและรังสีอัลตราไวโอเลตทำให้สีของหมวกไม่ซีดเร็ว หมวกเซฟตี้รุ่นนี้สามารถเชื่อมกับที่ครอบหูและโครงยึดกระบังหน้าได้ รองในมีระบบป้องกัน Webbing Tape 6 จุด ช่วยกระจายแรงกระแทกเพื่อลดอาการบาดเจ็บเมื่อเกิดอุบัติเหตุ  
  3. หมวกนิรภัยแบบมีรูระบายอากาศมาพร้อมรูปแบบดีไซน์ใหม่รุ่น 9000S นอกจากดีไซน์ที่ดดเด่นด้วยความแปลกใหม่ มีสไตล์ ดูแล้วมีความสนุกสนาน เป็นคน Active ที่ไม่ชอบอยู่กับที่แล้วนั้น หมวกนิรภัยรุ่นนี้สามารถระบายอากาศได้ ช่วยทำให้อากาศเย็นไหลเข้าด้านล่างของหมวกนิรภัยทั้งด้านหน้าและด้านล่างและไล่อากาศร้อนที่อยู่ภายในหมวกนิรภัยออกทางด้านบน ผู้สวมใส่จะรู้สึกสบายยิ่งขึ้นขณะทำงาน แต่หมวกนิรภัยรุ่นนี้จะไม่ทนแรงดันไฟฟ้า 20,000 V นะครับ

สนใจหมวกนิรภัย หมวกเซฟตี้และอุปกรณ์เซฟตี้ รองเท้านิรภัยยี่ห้อแพงโกลิน ติดต่อเราได้ที่ https://pangolinonline.com/contact-us-pangolin.htm

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง