หน้ากากKN95

หน้ากาก KN95 รุ่นใหม่ถูก

จากสถานการณ์โควิดปัจจุบัน WHO (องค์การอนามัยโลก) ออกมาบอกแล้วว่าเราจะอยู่กับมันไปอีกนานและไม่มีทางหายไปจากโลกนี้ ถึงแม้จะมีวัคซีนแล้วก็ตาม แต่ถึงระยะเวลาหนึ่งโควิด-19 อาจจะกลายเป็นโรคระบาดติดเชื้อระดับท้องถิ่น ไม่ต่างจากโรคหัด และโรคระบบทางเดินหายใจอื่นๆ ฉะนั้นเราจึงต้องเรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับมัน

    ดังนั้นแพงโกลินก็ไม่หยุดที่จะแสวงหาอุปกรณ์ป้องกันระบบทางเดินหายใจเข้ามาในประเทศไทยแทนหน้ากาก N95 ที่ตอนนี้ยังขาดตลาดอยู่ ด้วยหน้ากากรุ่นใหม่  รหัส MSKN9501 หน้ากากที่ได้มาตรฐาน GB2626-2006 เป็นมาตรฐานจากประเทศจีน ที่มีประสิทธิภาพการกรองอนุภาคขนาดเล็ก 0.3 ไมครอนที่ไม่ใช่น้ำมันที่แขวนลอยอยู่ในอากาศ แต่สามารถกรองฝุ่นละอองขนาดเล็กและเชื้อโรคที่ไม่ต่ำกว่า 95% ได้ อีกทั้งหน้ากาก KN95 ยังถูกออกแบบให้กระชับกับใบหน้าด้วยสายรัดชนิด Spandex คล้องหูผู้สวมใส่

ตารางการเปรียบเทียบมาตรฐานการป้องกันระดับ 95% ของประเทศต่างๆ

จากตารางการทดสอบมาตรฐานหน้ากาก KN95 รุ่นใหม่ของแพงโกลินในรูปแบบต่างๆจะเห็นได้ว่าค่าที่ได้จะใกล้เคียงมาตรฐาน N95 ของประเทศอเมริกา ซึ่งถ้าเรามาดูตารางเปรียบเทียบหน้ากาก KN95 เทียบกับหน้ากากอนามัยมีข้อแตกต่างกันดังนี้

หน้ากาก MSKN9501
(Particulate respiratory)
 หน้ากากอนามัย
(Surgical Mask )
กรองอนุภาคปนเปื้อนในอากาศขนาดเล็กว่า 0.3 ไมครอนได้  ≥ 95% เช่น
ฝุ่น PM 2.5 หรือ เชื้อโรค
ป้องกันอนุภาคขนาดใหญ่ เช่น น้ำลาย น้ำมูกไปสู่บรรยากาศภายนอก และป้องกันการรับละอองสัมผัสหรือหยดของเหลวจากบุคคลอื่น
ถูกออกแบบแนบกระชับกับใบหน้าไม่ได้ถูกออกแบบให้แนบกระชับใบหน้า มีช่องว่างระหว่างใบหน้า ทำให้มีโอกาสการปนเปื้อนจากสภาพแวดล้อมภายนอกเข้าสู่ร่างกายได้
ได้มาตรฐาน GB2626-2006ไม่ได้รับการทดสอบมาตรฐานสากล
ใช้งานด้านการแพทย์ได้ แต่ต้องสวมร่วมกับหน้ากากอนามัยใช้งานด้านการแพทย์ได้
ใช้ในงานอุตสาหกรรมป้องกันฝุ่นและละอองที่เกิดจากสารเคมีได้ไม่เหมาะกับการใช้งานในอุตสาหกรรม
                  หน้ากากทั้ง 2 ชนิดนี้เป็น แบบคล้องหู
                  หน้ากากทั้ง 2 ชนิดนี้ ไม่สามารถซักล้างได้

” สนใจหน้ากาก KN95 อุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นิรภัย รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัย แพงโกลิน ติดต่อได้ที่ Line@:pangolinsafety ได้เลยค่ะ “

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง