รองเท้าเซฟตี้9501

NEW ! รองเท้าเซฟตี้ รองเ้ทานิรภัย แพงโกลิน 9501

ปัจจุบันตราสินค้า แพงโกลิน ภายใต้ บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ได้ผลิตรองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัยเข้าสู่สังคมไทยมายาวนานกว่า 30 ปีแล้ว ด้วยความมุ่งมั่นของทีมงานที่พยายามพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้ใส่อุปกรณ์เซฟตี้ด้วยความมั่นใจในขณะทำงาน ตอบรับคำขวัญของแพงโกลินที่กล่าวไว้ว่า ” ร่วมสร้างสังคมแห่งความปลอดภัย ” 

   และรองเท้านิรภัยรุ่นยอดนิยมที่ลูกค้าตอบรับมากที่สุดของแพงโกลินตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็จะเป็นด้วยรูปแบบของ รุ่น 9501 พื้น PU ที่โฉมของรองเท้าเซฟตี้ออกแบบเป็นแนว Classic เรียบร้อย เหมาะกับยูนิฟอร์ม ของบริษัทหลายๆแห่งแล้วนั้น แต่ก็มีเสียงเรียกร้องจากลูกค้าหลายๆรายว่าอยากได้รองเท้าเซฟตี้แบบที่ใส่ไปเที่ยวได้ ไม่จำกัดแค่ใส่ทำงานอย่างเดียว มาวันนี้เราจึงพัฒนารูปแบบรองเท้าใหม่ ในราคาเดิม !

หลังจากที่เราเห็นแล้วว่าการออกแบบรองเท้านิรภัย รุ่น 9501 มีปรับโฉมใหม่โชว์เส้นด้ายสีเหลือง เพิ่มความสปอร์ต ดูทันสมัย อีกทั้งเส้นเชือกเป็นเชือกกลมเทา-ดำ มีการสลับลายให้สื่อถึง กล้าลุย มีความสนุกสนาน ไม่จำเจ และขอบรองเท้าก็บุด้วยผ้า Mesh ทำให้สวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น แต่คุณสมบัติรองเท้านิรภัยของรุ่นนี้ก็ยังคงไว้ซึ่งการทนสารเคมี ทนความร้อน 160 องศา และต้านทานไฟฟ้าได้ 100,000 โอห์ม เหมือนเดิมครับ
สนใจอุปกรณ์ความปลอดภัยและอุปกรณ์เซฟตี้ อุปกรณ์นิรภัย รองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัยแพงโกลิน ติดต่อเราได้ที่ https://pangolinonline.com/contact-us-pangolin.html
ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง