รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น

รองเท้าเซฟตี้แฟชั่นและการดูแลรักษา

รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น ยุคสมัยนี้รองเท้าเซฟตี้ดีไซน์ต้องตอบโจทย์ลูกค้าที่ดูเท่ห์สำหรับผู้ชายและสวยงามสำหรับผู้หญิง รองเท้าเซฟตี้ไม่เพียงแต่ใส่ไปทำงานได้อย่างเดียว ต้องใส่เดินเที่ยวก็ได้ ใส่ไปเดินห้างก็ได้ ไปสังสรรค์กับเพื่อนก็ได้ ฉะนั้นรองเท้าเซฟตี้แฟชั่นของแพงโกลินรุ่นใหม่ 3 รุ่นนี้ รับรองได้เลยว่าจะไม่ซ้ำแบบใคร แถมไม่มีขายทั่วไปในโชว์รูมแพงโกลิน เป็น รองเท้าเซฟตี้แฟชั่นที่ต้องสั่งผลิตเท่านั้น **ลูกค้าต้องรอรองเท้าเซฟตี้ประมาณ 21 วัน ** เพราะ แพงโกลินต้องเตรียมจัดหาวัตถุดิบ ตลอดจนขั้นตอนการผลิต ต้องเผื่อขั้นตอนการตัดเย็บและขึ้นรูปรองเท้าเซฟตี้แฟชั้นแพงโกลิน เพื่อการส่งมอบรองเท้าเซฟตี้ออกมาให้ดีที่สุด

       เริ่มต้นกับ รองเท้าเซฟตี้แฟชั่นรุ่น New Collection Harrier ที่ออกแบบมาสำหรับรูปทรงเท้าของชายไทยที่หน้าเท้ากว้างครับ

รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น หนังแท้ รุ่น 0381U สำหรับผู้ชาย ที่มีความคิดนอกกรอบ อยากปลดปล่อย หลุดออกจากความจำเจที่รองเท้าเซฟตี้ทั่วๆ ไปมี หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมรองเท้าเซฟตี้ต้องมีแต่สีโทนเข้มๆ ไม่มีสีที่เน้นความสว่าง ความสด ใสออกมาบ้าง รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น รุ่น 0381U นี้มาพร้อมกับการตอบโจทย์ ทำลายข้อจำกัดความจำเจ ให้หมดไป

       คุณสมบัติของรองเท้าเซฟตี้แฟชั่นแบบหุ้มส้น รุ่น 0381U ที่ผ่านมาตรฐาน มอก.523-2554 คือ 

 1. รองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้ทำจากหนังวัวแท้ ฟอกนุ่มพิเศษ ขอบรองเท้าเซฟตี้ถูกบุให้นุ่มพิเศษ     ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ไม่ปวดเท้า สามารถใส่ได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน
 2. รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น รุ่น 0381U เป็นรองเท้าหัวเหล็กกล้าชนิดพิเศษ ชนิด 200 จูล ผ่านมาตรฐาน EN12568 ที่สามารถป้องกันนิ้วเท้า จากอุบัติเหตุ วัตถุตกใส่เท้าได้
 3. พื้นรองเท้าเป็นพื้น PU (Polyurethane) พื้นที่ถูกออกแบบใช้กับรองเท้ากีฬา ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนน้ำมัน ทนสารเคมี ทนความร้อนได้ แพงโกลิน แนะนำว่า ถ้า พื้นหน้างานของลูกค้ามีของมีคม เช่น เศษกระจก ตะปู หรือ เศษหิน แนะนำให้ใส่ Option เพิ่ม คือ เสริมแผ่นโลหะป้องกันของมีคมแทงทะลุเข้าฝ่าเท้าด้มาตรฐาน EN 12568 เช่นเดียวกับหัวเหล็กครับ 

        แต่ถ้าเป็นรองเท้าเซฟตี้แฟชั่น หนังแท้ สำหรับผู้หญิง แพงโกลินแนะนำรุ่น 8562C  รูปทรงรองเท้าเซฟตี้ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระเท้าของผู้หญิงไทยที่หน้าเท้าเล็กและเรียว มีการนำสีทั้ง 3 สี คือ สีดำ เทา และ น้ำเงิน  มา Mix & Match ให้ลงตัวจึงเหมาะสำหรับ ผู้หญิงที่มีความเรียบร้อย แต่ลึกๆก็เก็บซ่อนความต้องการที่แท้จริง ที่ชอบความสนุกสนาน อยากหาความท้าทาย ต้องการทำสิ่งใหม่

      คุณสมบัติของรองเท้าเซฟตี้แฟชั่นผู้หญิงแบบหุ้มส้น  หนังแท้ รุ่น 8562C  ที่ผ่านมาตรฐาน มอก.523-2554 คือ

 1. รองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้ทำจากหนังวัวแท้ ฟอกนุ่มพิเศษ  ขอบรองเท้าเซฟตี้ถูกบุให้นุ่มพิเศษ  ลดการเสียดสีบริเวณข้อเท้า ทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสบาย ไม่ปวดเท้า สามารถใส่ได้ในระยะเวลาที่ยาวนาน 
 2. มีหัวเหล็กกล้าชนิดพิเศษ ชนิด 200 จูล ผ่านมาตรฐาน EN12568 ที่สามารถป้องกันนิ้วเท้า จากอุบัติเหตุ วัตถุตกใส่เท้าได้
 3. พื้นรองเท้าเป็นพื้นยางสำเร็จรูป  พื้นที่ถูกออกแบบใช้กับรองเท้ากีฬา ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนน้ำมัน ทนสารเคมี ทนความร้อนได้มากกว่าพื้น PU ได้

          ตรุษจีนนี้ เต้น Tiktok ไปพร้อมกับรองเท้าเซฟตี้แพงโกลิน

     3 วิธีการดูแลรักษารองเท้าเซฟตี้ให้ใหม่อยู่เสมอ

 1. รองเท้าเซฟตี้พื้น PU ถ้านำไปเก็บไว้โดยไม่ได้สวมใส่จะทำให้พื้นเสียหายไม่สามารถใช้งานได้ เพราะโดยธรรมชาติของรองเท้าเซฟตี้ พื้น PU คือ ต้องนำออกมาสวมใส่กระตุ้นให้พื้นรองเท้าใช้ได้นานเพราะถ้าปล่อยรองเท้าเซฟตี้เก็บไว้ในสต็อคนาน พื้น PU จะย่อยสลายตัวเองไม่สามารถนำรองเท้าเซฟตี้คู่นั้นกลับมาใช้ใหม่ได้อีก เราควรนำรองเท้าเซฟตี้ออกมากระตุ้นโดยการหยิบมาสวมใส่และใช้อยู่เสมอนะครับ

      แพงโกลินก็มีวิธีดูว่ารองเท้าเซฟตี้ว่าผลิตมาตั้งแต่เดือนไหนตามวิธีรูปข้างล่างนี้ครับ
 1. ต้องทำความสะอาดรองเท้าโดยใช้แปรงที่มีขนนุ่มปัดเศษฝุ่นออกไปก่อน หลังจากนั้นใช้น้ำยาหรือคลีมทำความสะอาดบำรุงรักษารองเท้า (ควรเลือกน้ำยาให้เหมาะสมกับชนิดของหนัง) เพื่อเพิ่มความเงา คงทน และ ยืดอายุการใช้งาน
 2. การป้องกันกลิ่นรองเท้า อย่าลืมนำกระดาษหนังสือพิมพ์ขยำเป็นก้อน ใส่ภายในรองเท้าเพื่อขจัดกลิ่นความอับชื้นและนำไปเก็บในที่อากาศถ่ายเทสะดวกด้วยนะครับ

       ลูกค้าท่านไหนสนใจรองเท้าเซฟตี้แฟชั่นของแพงโกลิน ราคาเริ่มต้นที่ 2,xxx บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สั่งซื้อสินค้าได้ที่  แอดไลน์ : @pangolinsafety เท่านั้น

     #เพราะความปลอดภัยรอช้าไม่ได้
     #ร่วมสร้างสังคมความปลอดภัย
     #แพงโกลิน

สินค้าแนะนำ

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง