คำถามที่พบบ่อย

ถ้าต้องการสั่งซื้อสินค้าจำนวนเยอะ หรือต้องการเป็นตัวแทนจำหน่าย ต้องทำอย่างไร ?

แพงโกลินออนไลน์ มีโปรโมชั่น สำหรับการสั่งซื้อจำนวนเยอะ และสำหรับผู้ที่สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย รบกวนติดต่อสอบถามการสั่งซื้อผ่านทาง Line@ Pangolinsafety  เพื่อรับสิทธิ์พิเศษ

ถ้าต้องการสั่งซื้อสินค้าแบบมีเครดิตเทอม หรือ ต้องการให้เจ้าหน้าที่เข้าไปวัดไซส์รองเท้าได้หรือไม่ ?

แพงโกลินออนไลน์ จะประสานงานให้พนักขายในพื้นที่ที่ลูกค้าอยู่ดำเนินการติดต่อกลับเพื่อเสนอราคาและเข้าไปวัดไซส์รองเท้าต่อไปครับ  รบกวนติดต่อผ่านทาง Line@ Pangolinsafety  ครับ

ไม่เคยใส่รองเท้าเซฟตี้ของแพงโกลินมาก่อนสามารถส่งตัวอย่างให้ทดลองใส่ก่อนได้หรือไม่ ?

เบื้องต้นแพงโกลินจะมีตารางเทียบไซส์รองเท้าแสดงอยู่ในรูปรองเท้าทุกรุ่น หรือ ถ้าลูกค้าอยากจะมาลองไซส์รองเท้าจริง สามารถมาได้ที่แพงโกลินทุกสาขาตาม Link นี้ ได้เลยครับ http://www.pangolin.co.th/contact.php

ถ้าต้องการใบกำกับภาษี เพื่อนำไปเบิกกับบริษัท แพงโกลินออนไลน์สามารถออกให้ได้หรือไม่ ?

แพงโกลินออนไลน์ ยินดีออกใบกำกับภาษีให้ แต่ต้องระบุรายละเอียดในช่อง ที่อยู่การออกบิล ให้ครบถ้วน แล้ว แพงโกลินออนไลน์ จะทำการจัดส่งใบเสร็จ / ใบกำกับภาษี ไปพร้อมกับสินค้าให้ต่อไป

หากต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าที่สั่งซื้อจาก แพงโกลินออนไลน์ จะต้องเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายในกี่วัน ?

กรุณาแจ้งให้ทางเราทราบภายใน 7 วันนับจากวันที่ท่านได้รับสินค้า  หากท่านไม่ได้ทำการติดต่อภายในระยะเวลาที่กำหนด หรือสินค้าไม่ได้อยู่ในเงื่อนไขการเปลี่ยนสินค้า ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยนสินค้า

สินค้าที่สั่งซื้อจาก แพงโกลินออนไลน์ สามารถจัดส่งสินค้าไปยังที่อยู่ต่างประเทศได้หรือไม่ ?

สามารถส่งได้เพราะ แพงโกลินออนไลน์ มีความตั้งใจในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่าน ฉะนั้น รบกวนติดต่อสอบถามการสั่งซื้อ ผ่านทาง Line@ Pangolinsafety

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง