ชุดPPEราคาถูก

ชุด PPE แพงโกลิน *ป้องกันโควิดได้ 100%

ภาพชุดPPE

   

     เพราะชุด PPE ที่ดีและราคาถูกจำเป็นสำหรับบุคลากรด่านหน้า สถานการณ์โควิดในประเทศไทยช่วงเดือน มีนาคม 2565 จากรายงานศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ได้ทำนิวไฮ ทั้งยอดผู้เสียชีวิต จำนวน 74 ราย  และยอดผู้ติดเชื้อใหม่ ทะลุ 7.2 หมื่นราย เพราะสายพันธ์โอมิครอนเป็นสายพันธ์ที่แพร่เชื้อ เร็ว แถมติดได้ง่าย แต่โชคดีที่ความรุนแรงของโรคสายพันธ์โอมิครอนมีน้อยกว่าสายพันธ์เดลต้า


   แต่เราก็ไม่อาจชะล่าใจได้ เพราะ สถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทีจะมีสายพันธ์ใหม่เข้ามาคือ สายพันธุ์ BA.2 ความรุนแรงที่เราได้เจอในตอนนี้คือมีโอกาสแพร่เชื้อได้เร็วกว่าสายพันธ์เดิม คิดเป็น 1.4 เท่า ฉะนั้น บุคลากรด้านหน้าจึงมีความเสี่ยงสูงต่อการติดเชื้อได้ 


   ไม่เพียงเท่านั้นอาการ Long COVID  ที่เกิดจากการป่วยโควิด-19 แล้ว เชื้อลงปอดและมีโรคเรื้อรัง ร่วมด้วย  ส่งผลให้ปอดทำงานหนัก ปอดไม่แข็งแรง แอดมินฯ มีคนรู้จักเป็นโรค Long COVID จะมีอาการลักษณะอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ไอ เจ็บแน่หน้าอก หายใจไม่อิ่ม แอดมินฯบอกได้คำเดียวเลยว่าถ้าเกิดเป็นขึ้นมา ไม่คุ้มค่าทั้งเงิน ทั้งเวลา ทั้งสภาพจิตใจ และ ร่างกายที่เปลี่ยนไปเลย

    ฉะนั้นการเลือกซื้อชุด Coverall หรือที่เรารู้จักกันในชุด PPE จึงมีความสำคัญมาก ชุด PPE ได้มาตรฐานสากลสามารถการป้องกันการติดเชื้อโควิดได้ไหม  และ ชื่อเสียงการยอมรับจากต่างชาติมีการใช้งานเเพร่หลายไหม จึงเป็นสิ่งสำคัญ

ชุดPPEกันโควิด

ชุด PPE แพงโกลิน ดีกว่ายี่ห้ออื่นตรงไหน ?

    ชุด PPE ป้องกันโควิดได้ดี ต้องได้มาตรฐานยุโรป  ที่แพงโกลินมีขายคือชุด ULTITEC รุ่น 2000 ,รุ่น 3000T และ รุ่น 4000 ล้วนแล้วได้มาตรฐาน EN14126 ทั้งหมด และยังได้มาตรฐานเสริมอีกชนิดคือ

มาตรฐาน ISO 16603 คือ การตรวจสอบความต้านทานแรงดันของเลือดเทียม และ มาตรฐาน ISO 16604  คือ การตรวจสอบความต้านทานแรงดันของเลือดเทียมที่ปนเปื้อนเชื้อไวรัส 

    เท่านั้นยังไม่พอหลายประเทศทั่วโลกให้การยอมรับชุด PPE ป้องกันโควิดภายใต้แบรนด์ ULTITEC เราช่วยปกป้องกันบุคลากรด่านหน้าไปแล้วกว่า 3 ล้านชุด ไม่ว่าจะเป็น ภาครัฐ  บุคลากรทางการแพทย์ เจ้าหน้าที่ทำความสะอาดฆ่าเชื้อตามจุดต่างๆ เป็นต้น

ชุด PPE ราคาถูก ของแพงโกลินมีไหม ?


   มีค่ะ เฉพาะ เดือนนี้เท่านั้น ! แพงโกลิน มี ชุด PPE ราคาถูกแถมป้องกันโควิดได้ของ แบรนด์ ULTITEC ที่ผ่านมาตรฐานยุโรป และได้การยอมรับจากหลากหลายประเทศตามที่กล่าวไปเบื้องต้น

โปรโมชั่นรายละเอียดดังนี้ โปรโมชั่นชุด PPE ราคาถูก ชุด PPE ราคาถูก ULTITEC

  • ช้อปชุด PPE ราคาถูก  ULTITEC 10 – 29 ตัว             มี ส่วนลด 15%   
  • ช้อปชุด PPE ราคาถูก  ULTITEC 30 – 49 ตัว            มี ส่วนลด 20% 
  • ช้อปชุด PPE ราคาถูก  ULTITEC 50 – 99 ตัว            มี ส่วนลด 25% 
  • ช้อปชุด PPE ราคาถูก  ULTITEC 100  ตัวขึ้นไป        มี ส่วนลด 30% 

    กว่า 30 ปี ชุด PPE หรือ ชุด Coverall เป็นชุดคลุมทั้งตัวสามารถป้องกันฝุ่น ไวรัสและสารเคมี ภายใต้ แบรนด์ ULTITEC สัญชาติใต้หวัน ที่แพงโกลินเป็นตัวแทนจำหน่ายเจ้าเดียว อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้ยึดถือหลักการผลิตสินค้าให้มีความปลอดภัย 100% ปกป้องดูแลผู้สวมใส่จากสภาวะอันตรายทุกชนิด เราขอสัญญา ว่าจะพัฒนาความปลอดภัยของชุด PPE (Coverall) ต่อไปไม่หยุดนิ่งให้เท่าทันอนาคตยุคใหม่ ยกระดับคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดียิ่งขึ้น

หมายเหตุ :  * เพื่อการป้องกันและมีปลอดภัยสูงสุด ควรสามใส่ชุด PPE ควบคู่กับหน้ากากและถุงมือให้ถูกต้องตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้าน PPE 

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง