รองเท้าเซฟตี้แฟชั่น

โปรโมชั่น ELITE รองเท้าเซฟตี้สปอร์ตแฟชั่น

 “แพงโกลิน” ชื่อนี้เป็นที่รู้จักของใครหลายๆคนโดยเฉพาะวงการเซฟตี้ในเมืองไทยเพราะ เราเป็นผู้ผลิตรองเท้าเซฟตี้ รองเท้านิรภัยส่วนบุคคล รายแรกของประเทศไทยซึ่งปัจจุบันเราได้ดำเนินการผลิตอยู่ที่โรงงานรองเท้าเซฟตี้ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี มาแล้วกว่า 40 ปี ด้วยคุณภาพรองเท้าเเละฝีมือการผลิตที่เป็นของคนไทย แพงโกลินจึงไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาปรับปรุงรองเท้าเซฟตี้ให้เหมาะสมกับสรีระการทำงาน เพื่อให้คนไทยมีความปลอดภัยในการทำงานสูงสุด

    จากสถิติสำนักงานประกันสังคมสถานการณ์การประสบอันตรายหรือเจ็บป่วยเนื่องจากการทำงานประจำปี 2562 พบว่าลูกจ้างคนไทยได้รับอันตรายบริเวณ เท้า / สันเท้า / ง่าม / นิ้วเท้า รวมกันกว่า 6,121 ครั้ง ซึ่งถือเป็นตัวเลขที่เกิดอุบัติเหตุสูงมากเมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมาตามกราฟด้านล่าง 

แพงโกลินเล็งเห็นถึงปัญหาอุบัติเหตุจากการทำงานที่เพิ่มสูงขึ้น เราจึงจัดโปรโมชั่น รองเท้าเซฟตี้หัวเหล็ก รุ่น Limited Edition PG-ELITE สไตร์ สปอร์ตแฟชั่น จาก ราคาเต็ม 1,380 บาท ลดพิเศษ 40% อยู่ที่ 828 บาท บทความนี้ก็จะมีตีแผ่คุณสมบัติของรองเท้านิรภัยรุ่นนี้ว่ามีอะไรบ้างกันครับ 

  1. ทำจากหนัง KPU + หนังแท้ ทำให้รองเท้ามีความคงทน สวมใส่สบาย ถนอมเท้าของผู้สวมใส่ เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่สวมรองเท้าเป็นเวลานานๆ โดยไม่ปวดเท้า
  2. มีลูกค้าหลายรายเมื่อแรกพบสบตากับรองเท้าเซฟตี้รุ่น Elite หลายคนสอบถามมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นรองเท้าหัวเหล็กหรือ ? แอดมินขอตอบเป็นเสียงดังเลยว่า รองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้เป็นรองเท้าหัวเหล็กกล้าชนิดพิเศษ ชนิด 200 จูล ป้องกันนิ้วเท้าจากวัตถุที่ตกได้อย่างปลอดภัย แถม! รองเท้ารุ่นนี้ยังเสริมแผ่นเหล็กชนิดพิเศษ ป้องกันของมีคมแทงทะลุเท้าได้ดีเยี่ยม
  3. คุณสมบัติเด่นของพื้นรองเท้าเซฟตี้ทรงสปอร์ตแฟชั่นรุ่นนี้ยังมีอีก 1 จุดที่สำคัญ คือ พื้นรองเท้าที่ทำมาจาก Injected dual-density polyurethane ทำให้พื้นรองเท้าเซฟตี้กันลื่น ทนต่อน้ำมัน และ สารเคมี ทนความร้อนได้ 150 C

  4. เเละสิ่งสำคัญสุดท้ายที่ขาดไม่ได้คือ มาตรฐานรองเท้าเซฟตี้ รองเท้าสปอร์ตแฟชั่นรุ่นนี้ได้มาตรฐาน มอก.523-2528 และ ได้มาตรฐาน EN345 เป็นเครื่องหมายการันตีคุณภาพของรองเท้านิรภัย สามารถสวมใส่เข้าไปไซต์งานตรงตามกฎความปลอดภัยในการทำงานของ จป.ได้

   และสุดท้ายเราซื้อรองเท้าเซฟตี้ สไตล์ สปอร์ตแฟชั่น มา 1 คู่ เราก็อยากรักษารองเท้านิรภัยรุ่นนี้ไปนานๆ เพราะ นอกจากใส่ทำงานแล้วเราก็ยังสามารถใส่ไปเที่ยวช้อปปิ้งที่ไหนก็ได้ ฉะนั้นเรามาดูกันนะครับว่าเราจะรักษารองเท้าเซฟตี้รุ่นนี้ได้อย่างไร ?

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง