กิจกรรม “ทาน ชวน ทาน”

หลังจากที่สถานการณ์การติดเชื้อโควิด-19 มีสถานการณ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ รัฐบาลเริ่มผ่อนปรนเข้าสู่ระยะที่ 4 กลางเดือนมิถุนายน 2563 นี้ มีผลให้ธุรกิจที่มีการรวมตัวของประชาชนจำนวนมาก เช่น โรงเรียน สนามกีฬา การจัดแสดงคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ สถานบันเทิง สวนสนุก เป็นต้น สามารถดำเนินกิจการได้

   ถึงแม้ว่าธุรกิจจะเริ่มดำเนินกลับมาเป็นปกติแล้วนั้น แต่แพงโกลินก็เชื่อว่ายังมีประชาชนจำนวนไม่น้อยก็ยังได้รับความเดือดร้อนจาก วิกฤติไวรัสโควิด-19 บางคนอาจจะยังหางานทำไม่ได้ ค่าใช้จ่ายในการเลี้ยงชีพก็เริ่มลดลง หรือถ้าเป็นร้านอาหารเล็กๆตามตลาดสดอาจจะต้องเจอคนที่ลำบากมาขออาหารรับประทาน ซึ่งตัวเจ้าของร้านเหล่านี้เค้าก็อยากช่วยเหลือ แต่ตัวร้านของเค้าเองก็ประสบปัญหาการขายที่ฝืดเคืองอยู่พอดี ทำให้บางร้านก็ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่

   คุณ ภูวสิษฏ์ วงษ์เจริญสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพีแอล กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) จึงเป็นผู้บุกเบิกจัดตั้งโครงการดีๆเพื่อสังคมไทยนี้ขึ้นมา ในโครงการที่ชื่อว่า   “ทาน ชวน ทาน”   เพื่อให้ทุกคนสามารถช่วยแบ่งเบาภาระร้านเล็กๆ และได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาส 

   ⇒ ทานที่ 1 ทานผู้ให้ : ร่วมแบ่งปันกัน คนละชาม สองชาม หรือมากกว่านั้น เพื่อผู้รับที่ขาดแคลน รายได้น้อย ให้อิ่มท้อง เพื่อเดินหน้าสู้ต่อไปนะคะ ⇐

    ⇒ ทานที่ 2 ทานผู้รับ : ใครตกงาน หิวข้าว มารับไปทานได้ฟรีค่ะ จากผู้ให้ 1 ชาม ต่อ 1 ท่าน ⇐

❗️ ทั้ง 2 ทานนี้ อยากให้ทุกท่านได้มีส่วนร่วม หรือ แม้แต่แชร์ เรื่องราวดีดี นี้ ท่านก็ได้บุญแล้ว แชร์เพื่อให้ถึงผู้ให้ และ แชร์เพื่อให้ถึงผู้รับ ] ❗️

ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมแบ่งปันคนอื่น เป็นการให้ที่ยั่งยืน  คืนน้ำใจ สู่สังคม

เข้ามาชมที่เพจ ทาน ชวน ทาน ได้ที่ Click >>> เข้าร่วมโครงการ ทาน ชวน ทาน

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง