เบาะรองนั่งสมาธิ

ของขวัญปีใหม่ เบาะรองนั่งสมาธิ

หลังจากการกลับมาระบาดของโควิด – 19 ในระลอกใหม่ที่เกิดขึ้นแล้วในพื้นที่จังหวัดสมุทรสาคร เพื่อควบคุมไม่ให้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และไม่กระทบต่อภาพรวมทางเศรษฐ์กิจทั้งประเทศ เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2563 ทางรัฐบาล ไม่มีการล็อคดาวน์ แต่ได้ประกาศเเบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ส่วนตามระดับความเสี่ยงสูงจะเป็น พื้นที่สีแดง  ไปจนถึงความเสี่ยงต่ำจะเป็น พื้นที่สีเขียว ซึ่งหลายๆฝ่ายก็กังวลว่าถ้าคนไทยไม่ร่วมมือกันอย่างเต็มที่ การแพร่ระบาดในรอบใหม่นี้อาจะรุนแรงหนักกว่ารอบแรก

     → อ่าน :หน้ากากKN95กันไวรัสโควิดและฝุ่นPM2.5ได้

     นอกจากที่รัฐบาลได้เตรียมแผนการตรวจหาผู้ติดเชื้อเชิงรุกในพื้นที่เสี่ยง แล้วนั้นเพื่อจำกัดพื้นที่การแพร่กระจายแล้วนั้น การร่วมมือกันของคนไทยทุกคนที่จะหยุดการระบาดครั้งนี้เราจึงต้องตั้งการ์ดให้สูง โดยการสวมหน้ากากอนามัย 100% , เน้นการทำความสะอาด มือ สถานที่หรืออุปกรณ์ที่สัมผัสบ่อยๆ  , มีการเช็คอินแอพพลิเคชั่นไทยชนะ และ สุดท้ายหลีกเลี่ยงการเข้าใปในสถานที่มีคนจำนวนมาก

     → อ่าน :ชุด PPE ราคาถูกกันไวรัสโควิด

    หลายๆคนอาจจะเสียดายที่สถานการณ์ปีนี้ในพื้นที่ กรุงเทพมหานคร งดจัดกิจกรรมเคาท์ดาวน์ และ งดสวดมนต์ข้ามปี (ซึ่งอาจจะมีหลายจังหวัดอาจจะงดจัดกิจกรรมตามพื้นที่กรุงเทพมหานคร ) แต่การเลือกมีกิจกรรมสวดมนต์ข้ามปีอยู่ที่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวนั้น ก็เป็นอีกทางเลือกที่จะช่วยให้คนไทยลดจำนวนผู้ติดเชื้อใหม่เกิดขึ้นในทุกๆวันให้เหลือจำนวนที่น้อยที่สุดได้ 

    ถ้าปีใหม่นี้เพื่อนหลายๆ คนตั้งใจจะอธิษฐานจิต เริ่มต้นปรับปรุงตัวเองเป็นคนใหม่ ด้วยการทำบุญแบบภาวนามัย คือ การทำบุญด้วยการอบรมจิตใจอยู่ที่บ้าน ผ่านการสวดมนต์  การนั่งสมาธิ หรือ การเจริญวิปัสสนากรรมฐาน เพื่อชำระจิตใจให้กลับมาสดชื่นผ่องใสพร้อมที่จะรับมือกับสถานการณ์ใหม่ในปีหน้า

    ของขวัญปีใหม่ช่วงนี้ สำหรับคนที่อยากจะ MOVE ON เป็นคนใหม่ การมีตัวช่วยให้ตัวเองได้เกิดการเปลี่ยนแปลง ตลอดจนให้ตัวเองมีวินัยในการทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งให้ได้นานๆ อย่างเช่น การนั่งสมาธิ หรือ ทำกิจกรรมอย่างโยคะ เพื่อรู้เท่าทันอารมณ์ ปรับความสมดุลให้ตัวเอง  ลดความเครียด ความวุ่นวายในใจออกไป เพิ่มมุมมองที่ดีๆใส่เข้าไป สะสมแต้มบุญให้มาก แพงโกลินจึงขอนำเสนอ ” เบาะนั่งสมาธิเพื่อสุขภาพ ” 

เบาะรองนั่งสมาธิของขวัญปีใหม่ MOVE ON เป็น คนใหม่

เพราะคุณประโยชน์ของการทำสมาธิที่ช่วยบรรเทาโรคต่างๆทั้งร่างกายและจิตใจในสถานการณ์แบบนี้ได้แล้วนั้น อุปกรณ์ตัวช่วยอย่าง เบาะหนังรองนั่ง ของ กาลเวลา จึงต้องออกแบบให้มีคุณลักษณะเด่นอยู่ 3 ประการ ช่วยทำให้บรรลุเป้าหมาย MOVE ON เป็นคนใหม่ได้เร็วขึ้น โดยมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้

      1.เบาะรองนั่งสมาธิช่วยให้นั่งได้นานกว่าเดิมกว่า 20% ในท่าที่ถูกต้องตามหลักการยศาสตร์ (ergonomic) เพราะ เบาะรองนั่งสมาธิของกาละเวลา เป็นเบาะรองนั่งที่แน่น มีความกว้างรองรับได้ทุกสภาพของน้ำหนักตัว ด้วยการออกแบบลาดเอียงลงไปด้านหน้าเล็กน้อย เวลานั่งแล้วเข่าจะออกมาด้านหน้าเล็กน้อย ขอบด้านหน้าของเบาะรองนั่งสมาธิมีลักษณะโค้งมนซึ่งสามารถช่วยลดแรงกดที่ข้อพับเข่าได้

      2.เบาะรองนั่งสมาธิช่วยลดอาการปวดหลัง ปวดขาหรือเหน็บชา ด้วยท่านั่งในท่าที่ถูกต้อง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเปลี่ยนเป็นคนใหม่ มีพลังบวกทางจิตใจได้ เร็วยิ่งขึ้น

      3.เบาะรองนั่งสมาธิทำจากหนังแท้ งานเย็บประณีต มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานหลายปี พกพาสะดวก การดูแลรักษาสามารถเช็ดทำความด้วยแอลกอฮอล์ ฆ่าเชื้อโรคได้

เบาะรองนั่งสมาธิผู้ให้ย่อมเป็นที่รัก ผู้รับนำไปใช้ต่อได้หลากหลาย

      ภายใต้ตราสินค้า กาลเวลา เบาะรองนั่งสมาธิ เป็นได้ทั้งการให้เป็นของขวัญปีใหม่ หรือจะเป็นโอกาสพิเศษไม่ว่าจะเป็นการให้เพื่อสร้างบุญใหญ่ผ่านการนำไปถวายสังฆทานให้กับพระภิกษุ ผู้ปฏิบัติกรรมฐานเพื่อให้สามารถนั่งปฏิบัติธรรมได้นานยิ่งขึ้น หรือเราจะนำไปใช้กับการนั่งทานข้าวพร้อมหน้าพร้อมตาควบคู่ไปกับการเคาท์ดาวน์ปีใหม่อยู่ที่บ้านก็เป็นอีกทางเลือก ที่ช่วยห่างไกลจากการติด เชื้อโควิด ได้อย่างดี

      ” เบาะรองนั่งสมาธิถือได้ว่าเป็นสินค้าใหม่ ภายใต้ชื่อแบรนด์ กาละเวลา นี้สื่อถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าร่วมสมัย นำไปใช้ได้ไม่จำกัดกาล มีความคุ้มค่า คุ้มราคา เเละลูกค้าได้ประโยชน์สูดสุด “

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง