เครื่องวัดไขคัดกรองโควิด19

จากสถานการณ์ปัจจุบันผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ในประเทศไทยมีจำนวนน้อยลงเรื่อยๆ เพราะ คนไทยทุกคนร่วมมือร่วมใจกันปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมอไปจนถึงการบอกข้อมูลตามความเป็นจริงไม่ปกปิดข้อมูล และการร่วมด้วยช่วยกันของประชาชนที่ได้บริจาคชุด PPE กันไวรัส หรือ ชุด Coverall , หน้ากากอนามัย ,หน้ากาก N95, Face Shield ให้กับโรงพยาบาลต่างๆ เช่นนี้แล้วนั้น

    การทำให้สถานการณ์ผู้ป่วยลดน้อยลงก็มีโอกาสที่รัฐบาล อาจจะ มีมาตรการผ่อนปรนให้กับภาคธุรกิจเปิดทำการได้มากขึ้น แต่ในส่วนของภาคประชาชนเองก็ต้องป้องกันตัวให้พร้อมไม่ให้ การ์ดตก เพราะถ้าเราประมาทก็มีโอกาสเข้าสู่การระบาดระลอกที่ 2 ถ้าเป็นเช่นนั้นเราจะพบกับความสูญเสียที่มากกว่าระลอกที่ 1 อีกหลายเท่า

   ฉะนั้นภาคธุรกิจจึงต้องร่วมมือร่วมใจกัน มีระบบคัดกรองป้องกันไวรัสโควิด-19 เข้ามา ช่วยกันเฝ้าระวังผู้ที่มีโอกาสเสี่ยงเป็นไข้ไม่ให้เข้ามาแพร่เชื้อในพื้นที่ปฏิบัติงานของธุรกิจนั้นๆ เพราะถ้าเกิดพบผู้ติดเชื้อขึ้นมาการปิดสถานที่เพื่อทำการฆ่าเชื้อ ตลอดจนการพักงาน 14 วันของพนักงานที่อยู่ใกล้เคียงก็อาจจะไม่ส่งผลดีต่อผู้ประกอบการอย่างแน่นอน 

    โดยการมีจุดตรวจวัดอุณภูมิด้วยเครื่องวัดไข้แบบอินฟราเรดที่แพงโกลินมีจำหน่ายอยู่ตอนนี้ เครื่องวัดอุณภูมิคุณภาพดี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก รูปแบบทันสมัย มีระบบการวัดผลที่แม่นยำด้วยระบบ Infrared ระบบจะแสดงผลโดยทันที! ผ่านหน้าจอ LED ถ้าหน้าจอเป็นสีแดง หมายถึง การมีไข้สูง ถ้าหน้าจอเป็นสีเขียว หมายถึง ปลอดภัยอุณภูมิอยู่ในเกณฑ์สุขภาพดี ลูกค้าท่านใดสนใจเครื่องวัดไข้สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่าน Line@pangolinsafety ครับ

สุดท้ายนี้เรายังต้องเน้นย้ำคำขวัญประจำใจของเราในช่วงนี้คือ “กินร้อน ช้อนเรา ล้างมือ สวมใส่หน้ากากอนามัย และ การมี SOCIAL DISTANCING” ด้วยกันนะครับ 

   คลิปการแสดงการ Review เครื่องวัดอุณภูมิแบบอินฟราเรด

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง