รองเท้าเซฟตี้สู่รองเท้าแนว “STREETWEAR”

รองเท้าPLY

       จาก รองเท้าเซฟตี้  สู่ รองเท้าหนังแนว “StreetWear” เเพงโกลินขอแนะนำรองเท้า SNEAKER ยี่ห้อ PLY  (พลาย) คอลเลคชั่นแรกของพวกเรารุ่น “ORIGINAL  อีกหนึ่งของความภาคภูมิใจที่แพงโกลินได้มีส่วนร่วมนำเทคนิคและวัตถุดิบที่จะช่วยสร้างภายใต้แนวคิด ความอึด ทน ถึก แต่ สง่างาม  และการนำมาผสมผสานกับรูปแบบที่เหมาะกับ Lifestyle ของคนปัจจุบันเพื่อให้ทุกก้าวเดินอย่างมั่นใจ และกล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง

       รองเท้ายี่ห้อ PLY (พลาย) ไม่ใช่รองเท้าเซฟตี้นะครับ เพราะไม่มีหัวเหล็ก ตอนนี้เรามี 3 สีด้วยกัน คือ สีดำ สีขาว และ สีไอวารี่ ผู้หญิงก็ใส่ได้ ผู้ชายก็ใส่ดี ตั้งแต่ไซส์ 5 – 14 US รองเท้า SNEAKER พลายใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม พร้อมให้คุณสนุก ออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ในแบบที่เป็น ตัวคุณ !

       คุณสมบัติของรองเท้า SNEAKER ยี่ห้อ PLY  (พลาย) 

 1. รองเท้า PLY  ใช้หนังวัวที่ถูกผลิตและออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับแบรนด์ PLY เท่านั้น โดยกรรมวิธีการผลิตหนังได้รับการรับรองคุณภาพระดับสากล
 2. พื้นรองเท้า PLY มี Memory foam  ทำให้นุ่มสบายเท้า สปริงตัวได้ดี รองรับได้ทุกกิจกรรม
 3. พื้นรองเท้า PLY นอกจากนุ่มสบายแล้วยังเสริมแผ่นโลหะ (Midsole) ป้องกันของมีคมทะลุบริเวณฝ่าเท้า เพื่อให้คุณปลอดภัย และมั่นใจในทุกก้าวเดิน
 4. พื้นและหนังรองเท้า PLY ถูกเย็บเข้าไว้ด้วยกันทำให้แน่นหนาแข็งแรง พื้นไม่หลุด หรือเปิดอ้าแน่นอน

       5 วิธีดูแลรักษารองเท้า PLY  ให้ดู สวย เท่ห์ และใหม่อยู่เสมอ

 1. เชือกรองเท้า PLY ห้ามนำเชือกรองเท้าพลายไปซักลงในเครื่องซักผ้าเด็ดขาดแนะนำให้ซักด้วยมือเท่านั้น 

  โดยใช้น้ำอุ่นผสมกับผงซักฟอก ค่อยๆขยี้ด้วยมือให้คราบสกปรกหลุดออกและตามด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง หลังจากนั้นนำเชือกไปตากลมให้แห้ง
 2. รองเท้าหนัง นำผ้าขนหนูชุบแว๊กซ์ขัดรองเท้าหรือไขปลาวาฬ (โดยผ้าที่ใช้ควรมีสีตรงหรือใกล้เคียงกับหนังหรือเป็นผ้าสีขาวสะอาด)แล้วนำมาขัดบนหนังให้ทั่ว ด้วยการเช็ดเป็นวงกลมจนกว่ารองเท้าจะสะอาด และทิ้งให้แห้งตามปกติ สุดท้ายผ้าขนหนูขัดรองเท้าให้เบาเพื่อเพิ่มความเงางามและดูเหมือนใหม่

  กรณีเลอะคราบ รอยปากกา ขั้นตอนแรกควรลบคราบดำๆบนรองเท้าให้หมดด้วยยางลบ หรือใช้แปลงสีฟัน แปรงขัดรองเท้าปัดสิ่งสกปรกออกให้หมด แล้วทาน้ำยาเคลือบเล็บหรือสเตคลีนลงบนคราบหรือรอยขีดข่วน ใช้ฟองน้ำหรือผ้าขนหนูเช็ดบริเวณคราบนั้นๆและทิ้งไว้ให้แห้ง 1 คืนและสามารถบำรุงผิวหนังให้เหมือนใหม่ได้ตามขั้นตอนด้านบน
 3. รองเท้าหนังกลับ หนังขน การดูแลรักษาหนังให้เหมือนใหม่อยู่ตลอดเวลา สามารถนำแปรงขนม้ามาปัดขี้ฝุ่น สิ่งสกปรกออกให้หมดเสียก่อน และพ่นสเปรย์บำรุงหรือพ่นเคลือบ waterproof ลงบนผิวหนังกลับ
 4. ขอบพื้นรองเท้า สามารถนำแปลงสีฟันเก่าๆและยาสีฟันทำความสะอาดพื้นรองเท้า โดยควรเลือกใช้ยาสีฟันที่มีเนื้อครีมสีขาวแทนแบบเนื้อเจล เพราะยาสีฟันแบบเนื้อเจลอาจทำให้คราบยาสีฟันติดรองเท้าได้

  โดยเริ่มจากป้ายยาสีฟันในจุดที่ต้องการทำความสะอาด ใช้แปลงสีฟันเก่าขัดรองเท้าให้สิ่งสกปรกออก จากนั้นวางทิ้วประมาณ 10 นาที แล้วใช้ผ้าขนหนูชุบหมาดๆ เช็ดยาสีฟันออกให้หมด
 5. กรณีรองเท้าเปียกฝน นำเชือกรองเท้าออกไปซักทำความสะอาด และตัวรองเท้าไม่ควรนำไปตากแดด ไม่ควรเป่าไดร์เป่าผม และแนะนำให้วางที่ที่อากาศถ่ายเทสะดวกก็เพียงพอ

   เมื่อรองเท้าแห้งแล้ว แนะนำให้นำตัวเสริมทรงรองเท้าที่ทางเราแนบไปให้ในรองเท้าทุกคู่ ดันทรงไว้เพื่อให้รองเท้าเป็นทรงสวยเหมือนเดิม

         ลูกค้าแพงโกลินท่านไหนสนใจรองเท้า PLY รองเท้า SNEAKER ใส่เดินเที่ยวๆเท่ห์ มี 3 สีให้เลือก สีดำ สีขาว และ สีไอวารี่  จากราคา 2850 บาท แพงโกลินแจกโค้ดส่วนลด PANGO-I3R  เหลือ 2650 บาท เท่านั้น !!  ผ่านทางไลน์ Line@ : https://lin.ee/ddUF1MQ ได้เลยนะครับ#PLYSNEAKERS#BEAUTIFULLYTOUGH

ลงชื่อรอสินค้า เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อสินค้ามาถึงในสต็อก กรุณาระบุอีเมลที่ถูกต้องของคุณไว้ด้านล่าง